Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ DRAGON VIỆT NAM

Dragon thương hiệu từ Việt Nam là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm nông ,thủy sản, thực phẩm chế biến. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty mong muốn phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm sạch cao cấp hàng đầu Việt Nam có uy tín và vị thế trong ngành ngành thực phẩm. Xây dựng được chuỗi sản phẩm cao cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn:  Trở thành tập đoàn, thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành thực phẩm, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh: Đem lại hạnh phúc cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm ngon, chất lượng, thân thiện và an toàn với sức khỏe con người. Đóng góp làm cho một phần của thế giới trở lên tốt đẹp hơn đồng thời nuôi dưỡng ước mơ cho các thế hệ trẻ.

Giá trị cốt lõi:

 Chất lượng tin cậy: Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Luôn lấy chữ tín để làm vũ khí cạnh tranh. Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của tập đoàn. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ thực hiện.

 Hướng đến khách hàng: Với triết lý kinh doanh “ Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công” chúng tôi luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên với tinh thần phục vụ tốt nhất.

 Không ngừng đổi mới và sáng tạo: Không hài lòng với nhũng gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để thỏa mãi ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.

Chiêu mộ nhân tài: Yếu tố con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết sức mình để cho sự nghiệp của từng cá nhân, giúp nhân viên phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn cũng như tạo cho nhân viên một môi trường không ngừng học hỏi và phát triển.

Trách nhiệm với xã hội với môi trường thiên nhiên: Tạo ra các giá trị bền vững cho xã hội, tích cực sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên.

 

  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top